Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Thủ tục khắc dấu tròn công ty

6/23/2022 8:33:02 AM

Dấu tròn công ty là con dấu vô cùng quan trọng, bởi nó có giá trị pháp lý khi đi cùng chữ kí của mỗi doanh nghiệp. Vậy khi muốn khắc dấu tròn công ty, cần thực hiện những thủ tục nào? Đó là câu hỏi chung của rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới và đang chuẩn bị thành lập.


Thủ tục khắc dấu tròn công ty

Dấu tròn công ty là con dấu vô cùng quan trọng, bởi nó có giá trị pháp lý khi đi cùng chữ kí của mỗi doanh nghiệp. Vậy khi muốn khắc dấu tròn công ty, cần thực hiện những thủ tục nào? Đó là câu hỏi chung của rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới và đang chuẩn bị thành lập. Vì thế dưới đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin quan trọng nhất về thủ tục khắc dấu tròn công ty cho mọi người.

Bước 1. Nhận giấy phép kinh doanh, giấy phép thành lập công ty/doanh nghiệp

Trước khi tiến hành khắc dấu tròn công ty, điều kiện đầu tiên và tiên quyết chính là mọi người phải có:

  • Giấy phép xác nhận thành lập công ty/doanh nghiệp.

  • Giấy phép kinh doanh đối với lĩnh vực kinh doanh.

  • Giấy phép xác nhận muốn thay đổi mẫu dấu tròn công ty.

Nếu không có các loại giấy phép trên, mọi người sẽ không thể tiến hành khắc dấu tròn công ty ở bất cứ đơn vị kinh doanh khắc dấu nào.

Thủ tục khắc dấu tròn công ty

Mẫu con dấu công ty được khắc sau khi có giấy phép kinh doanh

Bước 2. Tiến hành thiết kế dấu tròn công ty/doanh nghiệp

Sau khi có giấy phép đầy đủ, mọi người có thể liên hệ với bộ công an hoặc các công ty khắc dấu trên lãnh thổ Việt Nam để tiến hành khắc dấu tròn công ty.

Mẫu dấu tròn công ty

Mẫu dấu tròn công ty

Trước đây, chỉ có Bộ công an mới đủ thẩm quyền để khắc dấu tròn công ty. Tuy nhiên, sau khi Luật Thương mại được sửa đổi vào năm 2020, các doanh nghiệp có thể tự thiết kế, khắc con dấu tròn công ty ở các đơn vị khắc dấu bên ngoài. Sau đó chỉ cần đăng ký con dấu lên cơ quan đăng ký kinh doanh, đăng công khai trên Cổng Thông tin quốc gia là được.

Mọi người có thể thiết kế con dấu công ty theo quy định khắc dấu công ty, hoặc liên hệ đơn vị khắc dấu công ty để họ tư vấn thiết kế.

Bước 3. Tiến hành đặt khắc dấu tròn công ty tại Khắc dấu Kinh Bắc

Khắc dấu Kinh Bắc là địa chỉ chuyên khắc các loại con dấu với chất lượng cao, độ bền tốt và giá thành rẻ. Họ cũng nhận tư vấn thiết kế và khắc dấu tròn công ty cho các công ty/doanh nghiệp vừa mới thành lập.

Mẫu dấu công ty của Khắc dấu Kinh Bắc

Mẫu dấu công ty của Khắc dấu Kinh Bắc

Đồng thời, vì dấu tròn công ty có giá trị và ý nghĩa quan trọng, muốn khắc dấu phải đi kèm với giấy phép. Cho nên dù ở khắc dấu Kinh Bắc hay bất cứ đơn vị khắc dấu nào, mọi người cần photo cho họ một bản sao giấy phép kinh doanh/giấy phép quyết định thành lập/hoặc giấy phép thay đổi con dấu.

Ngay sau khi nhận được bản sao giấy phép, cơ sở Khắc dấu sẽ tiến hành thiết kế, khắc dấu tròn công ty/doanh nghiệp cho công ty/doanh nghiệp của mọi người.

Bước 4. Nộp mẫu dấu tròn công ty lên cơ quan đăng ký kinh doanh

Sau khi con dấu được hoàn thành, mọi người phải tiến hành đăng ký, nộp mẫu dấu tròn công ty lên cơ quan đăng kí kinh doanh để đẩy mẫu dấu công ty lên Cổng Thông tin quốc gia. Việc này sẽ giúp mọi người biết đến con dấu của công ty/doanh nghiệp bạn. Đồng thời giúp cho các bên thứ 3 đã và đang có ý định hợp tác kinh doanh cùng công ty/doanh nghiệp bạn có thể biết được con dấu chính thức của công ty/doanh nghiệp.

Để tiến hành đăng kí, mọi người cần chuẩn bị đủ các hồ sơ gồm:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty/doanh nghiệp; hoặc bản sao giấy chứng nhận kinh doanh.

  • Tờ khai thông báo về việc sử dụng mẫu dấu của công ty/doanh nghiệp. Viết theo mẫu tại Phụ lục II-8, Luật doanh nghiệp năm 2020.

  • Biên bản quyết định sử dụng mẫu dấu tròn của công ty/doanh nghiệp.

Sau khi nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh, sau 3 - 5 ngày làm việc hồ sơ của mọi người sẽ được giải quyết, dấu tròn công ty/doanh nghiệp của mọi người sẽ được đăng tải lên Cổng Thông tin quốc gia.

Đó là những thủ tục cơ bản khi khắc dấu tròn công ty. Nếu có nhu cầu khắc dấu tròn công ty, hãy liên hệ ngay với Khắc dấu Kinh Bắc theo số điện thoại 0983.478.489 hoặc truy cập websiet khacdaukinhbac.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.


Bài viêt liên quan

    Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?