Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Khắc dấu chữ ký và tên

6/23/2022 8:40:12 AM

Con dấu chữ ký và tên là một trong những con dấu được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Quá trình khắc dấu chữ ký và tên cũng rất đơn giản, tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giá và địa chỉ khắc dấu chữ ký và tên chất lượng, uy tín dưới đây.


Quy định về khắc dấu chữ ký và tên

Con dấu chữ ký và tên là một trong những con dấu được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Quá trình khắc dấu chữ ký và tên cũng rất đơn giản, tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giá và địa chỉ khắc dấu chữ ký và tên chất lượng, uy tín dưới đây.

Dấu chữ ký và tên

Dấu chữ ký và tên là con dấu khắc hai dòng: một dòng là dòng mô phỏng chữ ký thật·và một dòng là họ - tên đầy đủ của chủ sở hữu con dấu.

quy-dinh-khac-dau-chu-ky.jpg

Mẫu con dấu chữ ký và tên


Dấu chữ ký và tên thường dùng để đóng dấu xác nhận ở cuối các văn bản, các chứng chỉ, giấy tờ, sổ sách quản lý,...Vì thế, người khắc con dấu chữ ký và tên chủ yếu là người giữ các chức vụ, vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, cơ quan. Cụ thể như các giám đốc, trưởng phòng, chủ tịch, bác sĩ, hiệu trưởng,...cần phải thường xuyên ký xác nhận các văn bản với số lượng lớn.

Hiệu quả của con dấu chữ ký và tên

Con dấu chữ ký và tên được sử dụng rộng rãi ở các cơ quan, doanh nghiệp bởi hiệu quả mà chúng mang lại. Cụ thể:

 • Con dấu chữ ký và tên giúp chủ sở hữu con dấu có thể giải quyết một cách nhanh chóng các văn bản, giấy tờ với số lượng lớn mà không mất quá nhiều thời gian. Từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc.

 • Giúp chủ sở hữu con dấu thể hiện phong cách làm việc hiện đại, chất lượng.

 • Giúp chủ sở hữu con dấu có thể ủy quyền cho người được ủy quyền đóng dấu ký thay các văn bản. Đặc biệt là khi chủ sở hữu đi vắng hoặc cần đóng dấu xác nhận một lượng lớn chứng chỉ giống nhau, cần nhiều thời gian.

Tóm lại, con dấu chữ ký và tên có giá trị vô cùng quan trọng trong sự vận hành kinh tế - văn hóa - xã hội của đất nước.

Giá trị pháp lý của con dấu chữ ký và tên

Con dấu khắc chữ ký và tên cá nhân không có giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng con dấu chữ ký và tên có một số quy định cần tuân thủ, cụ thể:

 • Khi chủ sở hữu giao con dấu cho người khác đóng dấu ký văn bản thay cho mình thì cần phải có văn bản ủy quyền.

 • Người dùng con dấu chữ ký và tên ký thay cho chủ sở hữu con dấu cần ghi thêm cụm từ viết tắt KT (ký thay).

 • Các hợp đồng kinh tế, kế toán, văn bản quan trọng,...thì cần chữ ký trực tiếp của người chịu trách nhiệm, không được dùng con dấu.


quy-dinh-khac-dau-chu-ky-2.jpg

Mẫu con dấu chữ ký kèm thông tin doanh nghiệp


Tóm lại, con dấu chữ ký không có giá trị pháp lý, cho nên mọi người có thể khắc con dấu chữ ký để giúp quá trình xử lý công việc thuận tiện hơn.

Giá khắc con dấu chữ ký và tên

Con dấu chữ ký và tên cũng như các loại con dấu khác đều được quy định giá dựa vào: loại con dấu, chất liệu con dấu và đơn vị khắc con dấu.

Giá khắc con dấu chữ ký và tên hiện giao động chủ yếu từ 80.000đ đến 90.000đ.

quy-dinh-khac-dau-chu-ky-3.jpg

Địa chỉ khắc con dấu chữ ký và tên

Khắc dấu Kinh Bắc chính là một trong những địa chỉ khắc con dấu chữ ký và tên uy tín, chất lượng, giá rẻ ở nước ta. Dịch vụ của Khắc dấu Kinh Bắc:

 • Nhận khắc con dấu chữ ký và tên theo yêu cầu. Mẫu khắc sắc nét, đẹp, bền.

 • Công nghệ khắc laser cao cấp, khắc con dấu nhanh chóng, khắc con dấu lấy liền.

 • Giá con dấu rẻ, có tính cạnh tranh cao, được báo giá niêm yết rõ ràng.

 • Hỗ trợ đặt hàng online, vận chuyển toàn quốc.

Vì thế, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng đặt khắc con dấu chữ ký tại Khắc dấu Kinh Bắc. Hãy liên hệ với họ qua số điện thoại 0983.478.489 để được hỗ trợ nhanh nhất.Bài viêt liên quan

  Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?