Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Dấu chức danh có giá trị pháp lý không?

6/23/2022 8:36:51 AM

Dấu chức danh có giá trị pháp lý không?Dấu chức danh là con dấu vô cùng quan trọng đối với các cá nhân là người đứng đầu các đơn vị, cơ quan hành chính, công ty, doanh nghiệp,...trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc con dấu chức danh có giá trị pháp lý hay không? Đặt khắc con dấu chức danh ở đâu? Chính vì thế, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp mọi người giải quyết những băn khoăn đó.Đặc điểm của con dấu chức danhCon dấu chức danh là con dấu thể hiện đầy đủ họ - tên và chức danh của người sử dụng con dấu. Chủ yếu là người đứng đầu các bộ phận, cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị công lập cũng như các công ty, doanh nghiệp. Ví dụ như chức danh Giám đốc, Phó giám đốc, Hiệu trưởng, Trưởng phòng,...Mẫu con dấu chức danhCon dấu chức danh có thể được khắc theo sở thích, ý muốn của ng


Dấu chức danh có giá trị pháp lý không?

Dấu chức danh là con dấu vô cùng quan trọng đối với các cá nhân là người đứng đầu các đơn vị, cơ quan hành chính, công ty, doanh nghiệp,...trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc con dấu chức danh có giá trị pháp lý hay không? Đặt khắc con dấu chức danh ở đâu? Chính vì thế, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp mọi người giải quyết những băn khoăn đó.

Đặc điểm của con dấu chức danh

Con dấu chức danh là con dấu thể hiện đầy đủ họ - tên và chức danh của người sử dụng con dấu. Chủ yếu là người đứng đầu các bộ phận, cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị công lập cũng như các công ty, doanh nghiệp. Ví dụ như chức danh Giám đốc, Phó giám đốc, Hiệu trưởng, Trưởng phòng,...

Mẫu con dấu chức danh

Mẫu con dấu chức danh

Con dấu chức danh có thể được khắc theo sở thích, ý muốn của người sử dụng như khắc dấu tròn, dấu vuông, khắc chức vụ,...Khi sử dụng, con dấu chức danh thể hiện giá trị pháp nhân của người sử dụng đối với các văn bản, giấy tờ được ký. Vì thế khi sử dụng con dấu chức danh, mọi người cần tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật.

Con dấu chức danh có giá trị pháp lý không?

Như vậy, vì gắn liền với giá trị lợi ích, trách nhiệm của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp nên con dấu chức danh có giá trị pháp lý rất rõ ràng. Mọi người không được phép tự khắc dấu và sử dụng tự do. Mà sau khi khắc dấu xong, mọi người phải nộp mẫu dấu chức danh của mình lên cơ quan an ninh, nộp lệ phí, xin giấy phép chứng nhận quyền sử dụng con dấu chức danh.

Giá trị pháp lý của con dấu chức danh

Giá trị pháp lý của con dấu chức danh

Con dấu chức danh được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên đối với các đơn vị là hộ kinh doanh thì không được phép khắc con dấu chức danh. Nếu cố tình vi phạm sẽ bị tước quyền kinh doanh.

Sử dụng con dấu chức danh giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc ký, điều hành, xác nhận các loại văn bản, giấy tờ,...Đồng thời cho thấy sự chuyên nghiệp, rõ ràng, uy tín của cá nhân, tổ chức, cơ quan trong quá trình hoạt động.

Khắc con dấu chức danh ở đâu?

Khắc dấu Kinh Bắc chính là một trong những đơn vị chuyên khắc dấu chức danh uy tín ở nước ta.

Địa chỉ khắc dấu chức danh

Địa chỉ khắc dấu chức danh

Con dấu chức danh của Khắc dấu Kinh Bắc luôn được cam kết:

  • Khắc con dấu với chất lượng tốt, màu in sắc nét bằng công nghệ khắc laser.

  • Giá con dấu có tính cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng tại website https://khacdaukinhbac.vn/.

  • Cung cấp dịch vụ khắc con dấu lấy liền, chỉ sau 30 phút, con dấu chức danh của khách hàng sẽ được hoàn thành.

  • Đội ngũ tư vấn, thiết kế tận tình, chu đáo.

Nếu có nhu cầu khắc con dấu chức danh, mọi người hãy liên hệ với họ qua số điện thoại 0983.478.489 để nhanh chóng sở hữu con dấu ưng ý nhất.

Quy trình thực hiện khắc dấu chức danh tại Khắc dấu Kinh Bắc

Quy trình thực hiện khắc dấu chức danh tại Khắc dấu Kinh Bắc được tiến hành rất chuyên nghiệp, chu đáo theo các bước:

  • Bước 1. Nhận đề nghị sử dụng dịch vụ khắc con dấu chức danh của khách hàng.

  • Bước 2. Tiến hành báo giá, tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng, kiểu chữ, màu sắc,...của con dấu chức danh.

  • Bước 3. Tiến hành khắc con dấu cho khách hàng sau khi thống nhất về mẫu và giá của con dâu.

  • Bước 4. Bàn giao dấu cho khách hàng, nhận thanh toán.

Với quy trình đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt khắc con dấu chức danh tại Khắc dấu Kinh Bắc. Đặc biệt, họ còn cung cấp dịch vụ online nên dù mọi người ở bất cứ đâu cũng đều có thể sử dụng dịch vụ của họ.Bài viêt liên quan

    Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?