Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Khắc con dấu công ty ở đâu?

10/25/2021 3:23:29 PM

Con dấu là một công cụ rất hữu hiệu tại các cơ quan và doanh nghiệp. Do đó, câu hỏi “Khắc con dấu công ty ở đâu chất lượng tốt?” đang là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cực hữu ích về con dấu và địa chỉ khắc con dấu tốt nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này nhé.Khắc dấu công ty và những điều cần biếtĐối với các cơ quan, doanh nghiệp thì các bản hợp đồng hoặc giấy tờ giao dịch chỉ thực sự có giá trị pháp lý khi có sự xuất hiện của con dấu doanh nghiệp trên các văn bản đó. Để con dấu có hiệu lực pháp lý, nếu như trước đây bạn phải đăng ký con dấu với cơ quan Công an, thì nay bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế con dấu hoặc đến các địa điểm khắc con dấu để làm con dấu cho doanh nghiệp mình.Hiện nay, để hợp pháp hóa hình ảnh con dấu của công ty, cơ q

Khắc con dấu công ty ở đâu?

Con dấu là một công cụ rất hữu hiệu tại các cơ quan và doanh nghiệp. Do đó, câu hỏi “Khắc con dấu công ty ở đâu chất lượng tốt?” đang là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cực hữu ích về con dấu và địa chỉ khắc con dấu tốt nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Khắc dấu công ty và những điều cần biết

Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì các bản hợp đồng hoặc giấy tờ giao dịch chỉ thực sự có giá trị pháp lý khi có sự xuất hiện của con dấu doanh nghiệp trên các văn bản đó. Để con dấu có hiệu lực pháp lý, nếu như trước đây bạn phải đăng ký con dấu với cơ quan Công an, thì nay bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế con dấu hoặc đến các địa điểm khắc con dấu để làm con dấu cho doanh nghiệp mình.

Khắc con dấu công ty ở đâu


Hiện nay, để hợp pháp hóa hình ảnh con dấu của công ty, cơ quan, doanh nghiệp, bạn chỉ cần gửi thông tin về mẫu con dấu đến Phòng đăng ký kinh doanh. Sau khi làm thủ tục này, hình con dấu của cơ quan bạn sẽ được đăng công khai trên Cổng Thông tin Quốc gia, và chính thức có giá trị pháp lý. 

Tìm hiểu quy định, thủ tục khắc con dấu tròn công ty

Để khắc con dấu công ty, bạn cần phải hiểu rõ những quy định và những thủ tục khắc con dấu mới nhất.

khac-con-dau-cong-ty-o-dau (3).jpg

Quy định mới nhất về việc khắc con dấu tròn công ty

Dưới đây là một số quy định mới nhất về việc khắc con dấu tròn công ty ( dành cho doanh nghiệp, công ty thành lập trước 1/7/2015)

 • Doanh nghiệp có thể tiếp tục sử dụng con dấu cũ đã được cấp và không cần phải thông báo lại mẫu con dấu cho Cơ quan Đăng ký.

 • Nếu doanh nghiệp muốn làm thêm hoặc thay màu mực mới cho con dấu, cần thông báo lại cho cơ quan Đăng ký.


 • Doanh nghiệp muốn đổi con dấu mới, cần nộp lại con dấu kèm theo Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới cho cơ quan công an nơi cấp Giấy chứng nhận mẫu dấu.

 • Nếu như doanh nghiệp bị mất con dấu và mất Giấy chứng nhận mẫu dấu, doanh nghiệp có thể đăng ký làm con dấu mới, và thông báo lại cho cơ quan quản lý về con dấu mới.

Thủ tục khắc con dấu tròn công ty 

Nếu công ty thành lập trước ngày 1/7/2015, đã có con dấu và giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu do cơ quan công an cấp. Thì doanh nghiệp có thể tiếp tục sử dụng con dấu cũ đã được cấp.

Trường hợp doanh nghiệp bạn thành lập từ 1/7/2015 trở đi, và muốn khắc con dấu tròn công ty, thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Thông báo về sử dụng mẫu con dấu của công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức.

 • Tờ khai thông tin đầy đủ của người nộp hồ sơ đăng ký con dấu.

 • Mục lục của hồ sơ .

 • Bìa đựng hồ sơ


Sau khi chuẩn bị hồ sơ, bạn hãy liên hệ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội để tiến hành trả lại con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu. Khi công ty gửi trả con dấu Cơ quan Công an sẽ lập biên bản xác nhận. Sau đó, bạn có thể khắc con dấu tròn công ty. 

Đối với con dấu tròn công ty, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định mẫu mã, hình dáng của con dấu. Tuy nhiên cũng cần phải có đầy đủ các thông tin theo quy định như: Mã số thuế công ty và tên của công ty.


>>> Gợi ý thêm: làm con dấu logo giá rẻ

Yêu cầu về nội dung con dấu

Khi khắc con dấu tròn công ty, bạn cần phải chú ý đến cả nội dung của con dấu. Theo Khoản 1 Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2014, nội dung con dấu phải thể hiện đầy đủ thông tin tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

khac-con-dau-cong-ty-o-dau (4).jpg


Trong đó, các nội dung về mã số doanh nghiệp và tên doanh nghiệp trong mẫu con dấu phải thực hiện đúng theo quy định tại các Điều 30 và Khoản 1 Điều 38 Luật Doanh nghiệp 2014.

Ngoài ra, tại khoản 1 Điều 14 Nghị định 96/2015/NĐ-CP quy định về các hình ảnh và ngôn từ không được sử dụng trong nội dung con dấu là:


 • Quốc kỳ, Đảng kỳ, Quốc huy nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 • Hình ảnh, biểu tượng, tên của Nhà nước, cơ quan Nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức xã hội, tổ chức chính trị…

 • Ký hiệu, từ ngữ, hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, đạo đức, văn hóa và thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.>>> Xem thêm: khắc dấu tên lấy ngay

Khắc con dấu công ty ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc con dấu tròn công ty, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đem lại con dấu chất lượng. Câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay đó là “khắc con dấu công ty ở đâu tốt nhất?”. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một trong những địa chỉ khắc con dấu tròn công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, chính là Khắc dấu Kinh Bắc.

khac-con-dau-cong-ty-o-dau (1).jpg

Đến với Khắc dấu Kinh Bắc, bạn sẽ được đảm bảo nhận được sản phẩm với chất lượng tuyệt vời cùng giá thành phải chăng nhất. Các sản phẩm con dấu của Khắc dấu Kinh Bắc luôn được cam kết mang chất lượng hàng đầu, hoàn toàn không xuất hiện các trường hợp không rõ nét, không đều mực,... 

Các chính sách của Khắc dấu Kinh Bắc cũng sở hữu rất nhiều ưu đãi, đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng. Những ưu đãi gửi đến quý khách không chỉ đến từ khâu bán hàng, thanh toán, vận chuyển, mà còn ở dịch vụ bảo hành sản phẩm. 

Khi sử dụng dịch vụ của Khắc dấu Kinh Bắc, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn tận tình về cách sử dụng, cách bảo quản con dấu tốt nhất, giúp con dấu luôn bền đẹp qua thời gian.

Bên cạnh đó, Khắc dấu Kinh Bắc còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, không ngừng cập nhật những xu hướng khắc con dấu tròn công ty mới, để mang lại đa dạng sự lựa chọn và thiết kế con dấu đến với quý khách.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ khắc con dấu tròn công ty của Khắc dấu Kinh Bắc, liên hệ qua:Bài viêt liên quan

  Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?