Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Cách làm con dấu mộc

6/23/2022 8:39:27 AM

Con dấu mộc là cách gọi chung của các loại con dấu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Con dấu mộc được chia thành nhiều loại với nhiều khác nhau, giá bán và cách làm cũng khác nhau.


Con dấu mộc là cách gọi chung của các loại con dấu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Con dấu mộc được chia thành nhiều loại với nhiều khác nhau, giá bán và cách làm cũng khác nhau. Vậy làm thế nào để có con dấu mộc, hãy cùng tìm hiểu cách làm con dấu mộc ngay dưới đây.

Các loại con dấu mộc

Dựa vào các tiêu chí khác nhau như chất liệu, kiểu dáng, giá trị con dấu mà chúng được chia thành các loại khác nhau.

Dựa vào hình dáng và chức năng, con dấu mộc được chia thành hai loại: con dấu mộc vuông và con dấu mộc tròn.

Con dấu mộc vuông

Con dấu mộc vuông là con dấu được chạm khắc để khi đóng dấu con dấu có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng thường được sử dụng để đóng dấu mã số thuế, đã thu tiền, dấu tên cá nhân,...Ngoài ra, con dấu vuông còn được các dòng họ, các chi tộc,...ở nước ta chọn khắc sử dụng khá phổ biến.

cach-lam-con-dau-moc-1.jpg

Một số mẫu dấu mộc vuông

Con dấu vuông thường được lưu hành trong nội bộ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và không chịu bất kỳ sự quản lý nào của Nhà nước. Và như thế, chúng không có giá trị pháp lý.

Tuy nhiên, với một số đơn vị doanh nghiệp, khi họ chọn khắc con dấu mộc vuông để làm con dấu doanh nghiệp, đem nó đăng ký với cơ quan chức năng thì con dấu sẽ có giá trị pháp lý.

Con dấu mộc tròn

Con dấu mộc tròn là con dấu được chạm khắc để khi đóng dấu, mẫu con dấu sẽ có hình tròn. Con dấu tròn thường được khắc để sử dụng cho việc đóng dấu ký kết, xác nhận phía cuối các văn bản, hợp đồng, chứng chỉ,...quan trọng của các cơ quan, doanh nghiệp.

cach-lam-con-dau-moc-2.jpg

Các mẫu dấu mộc tròn

Con dấu tròn thường dùng để ký, xác nhận các nội dung văn bản quan trọng nên đa số chúng đều cần có giấy phép sử dụng. Cũng chính vì thế, con dấu mộc tròn thường có giá trị pháp lý, chịu sự quản lý của Nhà nước và pháp luật.

Vì thế, con dấu mộc tròn giúp cho các nội dung trong văn bản đã được đóng dấu có độ tin cậy, chính xác và có giá trị bắt buộc mọi người phải thực hiện theo.

Cách làm con dấu mộc

Con dấu mộc là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong bất kì hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội nào ở nước ta. Khi công nghệ phát triển, việc làm một con dấu mộc cũng rất đơn giản.

Cách làm con dấu vuông

Con dấu vuông không chịu sự quản lý của pháp luật. Vì thế, mọi người chỉ cần thiết kế mẫu con dấu theo ý muốn. Sau đó liên hệ với đơn vị khắc con dấu để khắc con dấu mộc vuông.

Cách làm con dấu mộc tròn

Con dấu mộc tròn có giá trị pháp lý. Cho nên sau khi mọi người liên hệ đặt làm con dấu mộc tròn xong cần đăng ký mẫu con dấu với cơ quan chức năng. Sau khi có giấy phép sử dụng mới có thể lưu hành con dấu mộc tròn.

Địa chỉ khắc con dấu mộc

Khắc dấu Kinh Bắc là một trong những địa chỉ khắc con dấu mộc uy tín, chất lượng, giá rẻ ở nước ta. 

cach-lam-con-dau-moc-5.jpg

Địa chỉ chuyên làm con dấu mộc

Họ chuyên cung cấp đầy đủ các loại con dấu mộc theo yêu cầu với nhiều ưu điểm dịch vụ nổi bật như:

  • Công nghệ khắc con dấu mộc hiện đại, công nghệ cao.

  • Khắc con dấu mộc laser nhanh chóng, tiện lợi, lấy nhanh.

  • Con dấu mộc giá rẻ, có tính cạnh tranh cao, niêm yết tại website https://khacdaukinhbac.vn/.

  • Cung cấp thêm dịch vụ giao hàng tận nơi, đặt hàng trực tuyến.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tận tình.

Khi có nhu cầu khắc con dấu mộc, hãy liên hệ với Khắc dấu Kinh Bắc để được hỗ trợ làm con dấu mộc nhanh nhất, giá rẻ nhất, chất lượng nhất.Bài viêt liên quan

    Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?