Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Làm con dấu tên bao nhiêu tiền?

10/25/2021 12:48:38 AM

Để có thể làm giảm và tiết kiệm thời gian ký nhận hay ký gửi văn bản, giấy tờ, hiện nay đã có rất nhiều người lựa chọn sử dụng khắc con dấu tên. Làm con dấu tên còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của mình khiến cho nhiều người có thể nhớ lâu hơn. Vậy làm con dấu tên bao nhiêu tiền và thời gian khắc dấu tên là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin này cho bạn.


Để có thể làm giảm và tiết kiệm thời gian ký nhận hay ký gửi văn bản, giấy tờ, hiện nay đã có rất nhiều người lựa chọn sử dụng khắc con dấu tên. Làm con dấu tên còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của mình khiến cho nhiều người có thể nhớ lâu hơn. Vậy làm con dấu tên bao nhiêu tiền và thời gian khắc dấu tên là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin này cho bạn.

Làm con dấu tên bao nhiêu tiền? 

Làm con dấu tên giúp bạn các bạn có thể biết được kiểu cách, thiết kế cũng như kích thước của bản khắc tên mình lựa chọn trước khi được chế tạo, sản xuất. Con dấu tên khi đến tay bạn sẽ phải được thiết kế và bạn sẽ xem thử đã đúng ý của mình hay chưa. Nếu có sai sót thông tin hay bạn muốn thay đổi một vài chi tiết thì hoàn toàn có thể chỉnh lại thông qua bản thiết kế với nhiều phông chữ đẹp mắt và độc đáo. Làm con dấu tên còn giúp cho bạn thể hiện được phong cách cá nhân của mình và không lẫn với một ai khác.

làm con dấu tên


Làm con dấu tên bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất? Hiện nay, có rất nhiều mức giá khắc dấu tên lấy ngay trên thị trường và để có thể biết được giá chính xác thì còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố.

 • Kích thước và mẫu mã là những yếu tố để quyết định mức giá làm con dấu tên. Với các bản thiết kế đơn giản và có kích thước nhỏ thì giá thành sẽ khác với những loại dấu tên có kích thước lớn hơn cũng như nhiều chi tiết hơn.

 • Để biết được giá làm con dấu tên, thì bạn phải xác định được loại của con dấu tên mà bạn muốn làm.

 • Bên cạnh đó, để biết được làm con dấu tên bao nhiêu tiền thì nên chọn những đơn vị uy tín trên thị trường.>>> Dịch vụ khác: khắc dấu công ty lấy ngay


Mức giá của làm con dấu tên các nhân hiện nay trên thị trường là 80.000 đồng. Chỉ với 80.000đ bạn có ngay con dấu tên bền đẹp, sắc nét và tinh tế. 

Ngoài ra, mỗi con dấu tên đều có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước và nội dung mà chúng tôi đã nói ở trên. 

làm con dấu tên bao nhiêu tiền

Các loại làm con dấu tên giá rẻ phổ biến nhất hiện nay 

Khắc dấu tên hiện nay không có ý nghĩa về mặt pháp lý, do đó thủ tục làm con dấu tên cá nhân rất đơn giản và không cần phải chuẩn bị giấy tờ gì. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện con dấu, bạn phải là người cung cấp nội dung con dấu mà bạn muốn sở hữu, tên của mình, kích thước, phông chữ và loại mực sử dụng cho con dấu. Các loại con dấu tên giá rẻ phổ biến nhất hiện nay chính là:

 • Làm con dấu tên cá nhân: Đây là loại con dấu thường dành cho các nhân, và chủ sở hữu con dấu ngày thường là những người kinh doanh trong các cửa hàng đơn lẻ. 

 • Một trong những loại con dấu tên giá rẻ phổ biến là con dấu tên chức danh. Làm con dấu tên này thể hiện rõ họ tên và chức danh hay nghề nghiệp của người sở hữu. Đồng thời, dòng sản phẩm này thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo trong các công ty hay cơ quan chủ quản Nhà nước. 

 • Bên cạnh đó làm con dấu tên và khắc dấu số điện thoại cũng được sử dụng phổ biến. 

 • Ngoài ra còn có con dấu tên bỏ túi cực kỳ tiện lợi.


làm con dấu tên cá nhân


Mẫu con dấu được sử dụng rộng rãi hiện nay chính là dấu thể hiện đầy đủ họ tên của một người. Bên cạnh đó, cũng có con dấu vừa thể hiện tên, vừa thể hiện chức danh, nghề nghiệp của người đó. Hoặc làm con dấu tên có đầy đủ cả họ tên, chức danh và số điện thoại cá nhân.

Đặc biệt, còn rất nhiều mẫu dấu tên khác nếu như khách hàng yêu cầu. Làm con dấu tên bao nhiêu tiền còn tùy theo thiết kế và sở thích của khách hàng để có thể tạo ra những mẫu con dấu tên khác nhau.  


>>> Xem thêm: khắc dấu logo Bắc Ninh

Dịch vụ làm con dấu tên cá nhân chất lượng tại Khắc dấu Kinh Bắc 

Để có thể sở hữu cho mình một con dấu tên chất lượng và giá thành hợp lý, thì việc chọn những đơn vị khắc dấu hàng đầu là một điều cần thiết. Một trong những dịch vụ thiết kế cung cấp, làm con dấu tên đạt chuẩn hiện nay chính là Khắc dấu Kinh Bắc. 


Dịch vụ làm con dấu tên các nhân tại Khắc dấu Kinh Bắc luôn mang đến bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường, từ thiết kế, mẫu mã, cho đến màu mực.


Làm con dấu tên bao nhiêu tiền, ở đâu rẻ nhất? Điều này có lẽ chỉ có Khắc dấu Kinh Bắc mới trả lời cho bạn được. Tùy vào từng vị trí làm việc, nghề nghiệp cũng như độ dài tên của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu dấu tên đẹp và phù hợp nhất.

Lý do bạn nên chọn Khắc dấu Kinh Bắc

làm con dấu tên cá uy tín


Lựa chọn Khắc dấu Kinh Bắc là một lựa chọn đúng đắn, đến với chúng tôi, bạn sẽ được những dịch vụ tuyệt vời mà những nơi khác chưa chắc đã có được. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn Khắc dấu ở Kinh Bắc.

 • Làm con dấu tên ở Kinh Bắc với đội ngũ nhân viên có tay nghệ cao và được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chắc chắn, có độ bền cao. 

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, cùng nhiều thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết làm con dấu tên cá nhân cho bạn với giá rẻ nhất thị trường. 

 • Khắc dấu Kinh Bắc còn là đại lý phân phối cấp 1 của hãng dấu Shiny, Trodat, … cao cấp và luôn khẳng định được vị trí của mình về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất tại Bắc Ninh. 

 • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm tra kỹ càng để được đảm bảo có chất lượng tốt nhất. 

 • Làm con dấu tên tại Kinh Bắc với công nghệ khắc laser hiện đại sẽ đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét, không bị nhòe mực và phai màu khi sử dụng. 

 • Đặc biệt, đến với chúng tôi, con dấu tên của bạn sẽ được đảm bảo rõ nét theo thời gian cũng như độ an toàn cao cho sức khỏe của người sử dụng.


Nếu còn thắc mắc làm con dấu tên cá nhân như thế nào hay mức chi phí để làm con dấu tên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983.478.489 để được hỗ trợ.

Email: Khacdaukinhbac@gmail.comBài viêt liên quan

  Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?