Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Giá khắc con dấu tròn công ty hiện nay

6/23/2022 8:33:41 AM

Khắc dấu tròn công ty là một nhu cầu tất yếu của tất cả các công ty/doanh nghiệp vừa mới thành lập. Việc tư vấn, thiết kế và khắc dấu vì thế đòi hỏi cần chu đáo, chất lượng. Giá khắc dấu tròn công ty cũng theo đó mà được quyết định.


Giá khắc dấu tròn công ty

Khắc dấu tròn công ty là một nhu cầu tất yếu của tất cả các công ty/doanh nghiệp vừa mới thành lập. Việc tư vấn, thiết kế và khắc dấu vì thế đòi hỏi cần chu đáo, chất lượng. Giá khắc dấu tròn công ty cũng theo đó mà được quyết định. Vậy giá khắc dấu tròn công ty có đắt không? Mọi người hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Tầm quan trọng của dấu tròn công ty

Dấu tròn công ty là tài sản không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty/doanh nghiệp. Bởi nó đại diện cho tính pháp lý của công ty/doanh nghiệp khi thực hiện các hoạt động kinh doanh, ký kết hợp đồng hay thực hiện các thủ tục hành chính với các cơ quan Nhà nước cùng nhiều văn bản liên quan khác.

Mẫu dấu tròn công ty

Mẫu dấu tròn công ty

Nếu văn bản chỉ có chữ ký, không có dấu tròn công ty thì văn bản xem như không có giá trị và ngược lại.

Chính vì tầm quan trọng của dấu tròn công ty, nên khi khắc dấu các cơ sở khắc dấu luôn yêu cầu một số văn bản pháp lý mới tiến hành khắc dấu để tránh các rủi ro cho công ty/doanh nghiệp khi con dấu bị làm giả. Đồng thời, không phải bất cứ cơ sở khắc dấu nào cũng có quyền khắc dấu công ty, chỉ có các công ty/doanh nghiệp khắc dấu lớn, uy tín, có giấy phép mới có thể tiến hành khắc dấu tròn công ty.

Địa chỉ khắc dấu công ty uy tín, chất lượng, giá rẻ

Khắc dấu Kinh Bắc là một trong những địa chỉ được phép khắc dấu tròn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt ở nước ta.

Khắc dấu Kinh Bắc - địa chỉ khắc dấu tròn công ty uy tín

Khắc dấu Kinh Bắc - địa chỉ khắc dấu tròn công ty uy tín

Nhận thức được tầm quan trọng của con dấu công ty và giá trị của nó, khi khắc dấu tròn cho khách hàng, Khắc dấu Kinh Bắc thực hiện theo một số quy định nghiêm ngặt như:

  • Khi doanh nghiệp/công ty mới thành lập, chưa có con dấu cần cung cấp cho họ một bản sao hoặc bản scan giấy phép kinh doanh/giấy chứng nhận thành lập công ty.

  • Khi doanh nghiệp/công ty đã có mẫu dấu tròn công ty, muốn thay đổi mẫu dấu tròn khác cần cung cấp cho họ giấy phép thay đổi dấu tròn công ty.

  • Khi doanh nghiệp muốn khắc thêm dấu tròn thứ 2 hoặc thêm một số dấu tròn cụ thể khác cần có quyết định của công ty/doanh nghiệp về việc khắc thêm dấu tròn.

  • Trường hợp nếu công ty/doanh nghiệp bị mất con dấu, muốn khắc lại con dấu khác thì cần có giấy xác nhận của công an xã/phường nơi bị mất con dấu.

  • Trường hợp công ty/doanh nghiệp muốn thay đổi mẫu dấu tròn công ty, phải cung cấp mẫu thiết kế mới hoặc đưa ý tưởng để Khắc dấu Kinh Bắc thiết kế lại mẫu dấu tròn. Sau khi có mẫu dấu tròn mới, công ty/doanh nghiệp cần tiến hành thông báo hủy mẫu dấu tròn cũ và tiến hành đăng ký lại mẫu dấu tròn mới.

Quy trình và thời gian Khắc dấu Kinh Bắc tiến hành khắc dấu tròn công ty vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 30 phút là đã có thể hoàn thành. Tuy nhiên cần có các thủ tục cơ bản để đảm bảo con dấu không bị làm giả, tránh rủi ro cho các công ty/doanh nghiệp.

Giá khắc dấu tròn công ty tại Khắc dấu Kinh Bắc

Dấu tròn công ty tuy có giá trị pháp lý lớn, song giá khắc dấu tròn công ty lại không hề đắt. Hiện tại giá khắc dấu tròn công ty ở Khắc dấu Kinh Bắc sẽ có sự chênh lệch dựa vào độ phức tạp của các hình ảnh trên con dấu, tuy nhiên sự chênh lệch này không hề đáng kể.

Mẫu con dấu tròn công ty

Mẫu con dấu tròn công ty

Hiện tại, mẫu dấu tròn công ty ở nước ta được thiết kế chủ yếu theo kích thước chuẩn là 36x36mm. Giá chỉ dao động, chênh lệch từ 150.000 - 200.000đ. Riêng đối với con dấu bằng gỗ, chạm khắc tay thủ công 100% thì giá sẽ cao hơn, chênh lệch từ 400.000 - 500.000đ.

Với chất lượng cao và mức giá rẻ hơn thị trường của Khắc dấu Kinh Bắc. Mọi người hãy liên hệ ngay với họ khi cần khắc dấu tròn công ty qua SĐT 0983.478.489 hoặc truy cập website https://khacdaukinhbac.vn/ để được tư vấn cụ thể hơn.Bài viêt liên quan

    Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?