Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Thủ tục khắc dấu tròn công ty

6/23/2022 10:51:32 AM

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp, công ty nào đi vào hoạt động cũng đều phải cần có một con dấu riêng biệt cho mình. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng có thể biết được thủ tục khắc dấu công ty là như thế nào. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục khắc dấu tròn công ty cũng như khắc dấu công ty cần giấy tờ gì? Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.Những điều cần biết về thủ tục khắc dấu công ty Khi đã hoàn thành các bước đăng ký thành lập một doanh nghiệp hoặc một công ty thì việc cần phải làm tiếp theo đó chính là khắc con dấu cho công ty của mình. Vậy có điều gì cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục khắc dấu công ty hay không?  Thủ tục khắc dấu công ty hiện nay thường sử dụng các loại con dấu tròn, con dấu này là dấu đại diện pháp lý cho mỗi công ty, được dùng để đóng


Hiện nay, mỗi doanh nghiệp, công ty nào đi vào hoạt động cũng đều phải cần có một con dấu riêng biệt cho mình. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng có thể biết được thủ tục khắc dấu công ty là như thế nào. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục khắc dấu tròn công ty cũng như khắc dấu công ty cần giấy tờ gì? Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

Những điều cần biết về thủ tục khắc dấu công ty 

Khi đã hoàn thành các bước đăng ký thành lập một doanh nghiệp hoặc một công ty thì việc cần phải làm tiếp theo đó chính là khắc con dấu cho công ty của mình. Vậy có điều gì cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục khắc dấu công ty hay không?  thu-tuc-khac-dau-cong-ty-3.jpgThủ tục khắc dấu công ty hiện nay thường sử dụng các loại con dấu tròn, con dấu này là dấu đại diện pháp lý cho mỗi công ty, được dùng để đóng vào các giấy tờ, văn bản giao dịch,... Sử dụng con dấu tròn phải được đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền và chỉ có giá trị khi đã được cấp giấy chứng nhận.


Bên cạnh đó, khi làm thủ tục khắc dấu tròn công ty, chúng ta cần phải nắm rõ các quy trình để làm thủ tục này. Ngoài ra, khi biết được khắc dấu công ty cần giấy tờ gì sẽ giúp cho quá trình khắc dấu công ty được chuẩn bị cũng như thực hiện nhanh chóng hơn.


Hiện nay trên thị trường đã có một vài đơn vị nhận làm con dấu cho công ty nhưng không cần giấy tờ. Đây chính là những đơn vị làm giả con dấu mà bạn cần phải lưu ý và tránh xa. Việc thực hiện thủ tục khắc dấu công ty giả là một trong những hành vi vi phạm pháp luật.

Khắc dấu công ty cần giấy tờ gì? 

Con dấu tròn công ty có một ý nghĩa to lớn và cực kỳ quan trọng, con dấu này được xem như là đại diện của cả công ty. Chính vì thế, khi muốn làm con dấu này cho công ty của mình thì cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ nhất định và cần thiết. Khắc dấu công ty cần giấy tờ gì cũng là thắc mắc mà rất nhiều người đặt ra hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu một con dấu hợp pháp và có giá trị, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số loại giấy tờ cần có để thực hiện thủ tục khắc dấu tròn công ty.

thu-tuc-khac-dau-cong-ty-1.jpg

 • Loại giấy tờ cần thiết đầu tiên chính là bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh này có thể là của cá nhân, tổ chức, các công ty vừa mới thành lập và đã đủ điều kiện để kinh doanh và hoạt động trên thị trường. 

 • Bên cạnh đó, khi đến cơ sở làm con dấu công ty, một loại giấy tờ quan trọng là bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.

 • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đứng đầu công ty là các giấy tờ không thể thiếu khi hỏi đến khắc dấu công ty cần giấy tờ gì.

 • Khắc dấu công ty cần giấy tờ gì nữa không? Các loại giấy tờ không thể thiếu chính là giấy giới thiệu, giấy quyền của công ty. Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đi làm con dấu cũng là những loại giấy tờ cần có.

 • Đặc biệt, các loại giấy tờ, bản sao trên phải đều được công chứng và có giá trị sử dụng không quá 6 tháng. Và nếu không có đủ những giấy tờ nếu trên thì chắc chắn con dấu của bạn sẽ không có bất cứ giá trị pháp lý nào.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc khắc dấu công ty cần giấy tờ gì. Hy vọng những thông tin sẽ có ích trong quá trình bạn thực hiện những thủ tục làm con dấu cho công ty của mình.


>>> Xem thêm dịch vụ: Khắc dấu lấy ngay tại Bắc Ninh


Thủ tục khắc dấu tròn công ty

Thủ tục khắc dấu tròn công ty không chỉ dành cho những đơn vị, doanh nghiệp, công ty mới bắt đầu hoạt động mà nó còn dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Và những loại thủ tục khắc dấu công ty cần giấy tờ gì để có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

thu-tuc-khac-dau-cong-ty-2.jpg


 • Thủ tục khắc lại dấu tròn công ty, doanh nghiệp thay đổi giấy phép kinh doanh 

Khi làm thủ tục này, trước tiên cần phải trả con dấu và giấy chứng nhận sử dụng con dấu cũ cho Công an thành phố.

Sau đó, thực hiện các thủ tục và giấy tờ như công ty vừa mới thành lập và đi vào hoạt động.

 • Thủ tục khắc dấu thứ hai trở lên 

Tương tự như thủ tục khắc dấu tròn cho các công ty mới, việc khắc con dấu thứ 2 cũng có thể được thực hiện như thay đổi giấy phép kinh doanh. 

 • Thủ tục khắc dấu công ty cần giấy tờ gì khi bị hư hỏng con dấu? 

Nếu con dấu bị hư hỏng, cần phải trả lại con dấu hỏng và mẫu giấy chứng nhận cũ. Sau đó thực hiện như thủ tục xin con dấu công ty.

 • Thủ tục khắc lại dấu tròn công ty khi bị mất dấu 

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ không tránh khỏi trường hợp con dấu bị lạc mất. Khi đó, phải lập tức gửi đơn mất con dấu có xác nhận của cơ quan Công an. Họ sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục để làm lại con dấu, cũng như cung cấp cho bạn những thông tin khắc dấu công ty cần giấy tờ gì.


>>> Sản phẩm khác: Khắc dấu công văn đến


Quy trình khắc dấu công ty tại Khắc Dấu Kinh Bắc 

Qua những điều trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về khắc dấu công ty cần giấy tờ gì cũng như tầm quan trọng của con dấu tròn công ty. Nếu bạn muốn sử dụng khắc dấu tròn cho công ty của mình hay làm thủ tục khắc lại dấu tròn công ty khi con dấu bị hư hỏng hay mất. 

thu-tuc-khac-dau-cong-ty-4.jpg

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn Công ty Kinh Bắc, đây là một đơn vị chuyên khắc con dấu nhanh gọn trên thị trường. Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên, Kinh Bắc sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục khắc dấu công ty và mang đến bạn những con dấu có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.


Quy trình khắc dấu công ty tại công ty chúng tôi cũng rất đơn giản, nên quý khách không cần lo lắng phải trải qua nhiều công đoạn hay chờ đợi mệt mỏi. Khi nhận được hồ sơ khắc dấu công ty của quý khách hàng, Kinh Bắc sẽ lên mẫu con dấu tròn theo những thông tin mà quý khách cung cấp. Sau đó, gửi lại bản thiết kế hoàn chỉnh và chờ đợi ý kiến của quý khách hàng. 


Bên cạnh đó, Kinh Bắc còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất thị trường. Do đó quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của con dấu ở công ty chúng tôi.


Nếu còn gì thắc mắc về sản phẩm cũng như khắc dấu công ty cần giấy tờ gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983.478.489 để được tư vấn cụ thể và cung cấp bảng giá chi tiết.

Email: Khacdaukinhbac@gmail.com
Bài viêt liên quan

  Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?