Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Quy định khắc dấu công ty bạn nên biết

6/23/2022 8:31:37 AM

Con dấu công ty là một trong những yếu tố mang tính pháp lý để xác định doanh nghiệp, công ty. Mỗi công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp đều cần có con dấu riêng - không trùng lặp của mình. Vì vậy, con dấu công ty cần thực hiện theo một số quy định chung


Quy định khắc dấu công ty

Con dấu công ty là một trong những yếu tố mang tính pháp lý để xác định doanh nghiệp, công ty. Mỗi công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp đều cần có con dấu riêng - không trùng lặp của mình. Vì vậy, con dấu công ty cần thực hiện theo một số quy định chung. Vậy quy định khắc dấu công ty như thế nào? Ở đâu nhận khắc dấu công ty uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Khi nào cần khắc dấu công ty?

Con dấu công ty là một sản phẩm mang giá trị pháp lý của doanh nghiệp kèm theo chữ ký. Nó có giá trị xác nhận như một chữ ký riêng của công ty, không trùng lặp, không nhầm lẫn với bất cứ một đơn vị nào khác.

quy định khắc dấu công ty

Mẫu dấu công ty

Mỗi công ty, doanh nghiệp chỉ được khắc con dấu công ty sau khi:

 • Có quyết định thành lập công ty, doanh nghiệp của cơ quan có thẩm quyền.

 • Có giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp.

 • Có giấy phép cho phép thay đổi con dấu công ty đối với công ty đã đăng ký con dấu trước đó.

Như vậy, chỉ có hai trường hợp cần khắc dấu công ty là: sau khi thành hoàn thành thủ tục thành lập công ty hoặc sau khi hoàn thành thủ tục xin thay đổi con dấu doanh nghiệp.

Quy định khắc dấu công ty theo Luật doanh nghiệp năm 2020

Quy định về khắc dấu công ty trước đây được quy định trong Luật doanh nghiệp năm 2014, chỉ có cơ quan an ninh mới có thẩm quyền phê duyệt và trực tiếp cung cấp con dấu cho các công ty, doanh nghiệp.

Quy định khắc dấu công ty theo Luật doanh nghiệp

Mẫu con dấu công ty vuông

Tuy nhiên, với sự thay đổi và hiện đại của khoa học công nghệ, nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng đăng ký, khắc con dấu riêng của mình. Quy định về khắc dấu công ty đã có nhiều sự thay đổi theo Luật doanh nghiệp năm 2020, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. Cụ thể:

 • Doanh nghiệp, công ty được tự quyết định loại dấu (dấu vuông hoặc dấu tròn), số lượng (nhiều hơn 1 con dấu như trước đây), hình thức và nội dung dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng và đơn vị khác của doanh nghiệp, công ty.

 • Con dấu của công ty phải có sự thống nhất, đồng đều về nội dung, hình thức và kích thước. Trên con dấu phải có mã số và tên của công ty, doanh nghiệp.

 • Sau khi khắc con dấu, công ty, doanh nghiệp cần đăng ký con dấu và mẫu dấu với cơ quan an ninh hoặc có thể tự khắc dấu, sau đó thông báo mẫu dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh rồi đăng tải mẫu con dấu lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

Đặc biệt, trên con dấu công ty không được phép:

 • Không được phép khắc các hình ảnh, biểu tượng như Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 • Không được sử dụng các biểu tượng, hình ảnh hay tên của các cơ quan nhà nước, đơn vị quân đội - vũ trang cũng như các tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp.

 • Không được sử dụng những hình ảnh, từ ngữ vi phạm truyền thống, đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Và khi đăng ký con dấu, công ty, doanh nghiệp phải chịu mọi trách nhiệm về luật sở hữu trí tuệ và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Địa chỉ và quy trình khắc dấu công ty

Khắc dấu Kinh Bắc là một địa chỉ chuyên khắc tất cả các loại dấu, bao gồm cả khắc dấu công ty. Để khắc dấu công ty tại Công ty khắc dấu Kinh Bắc, mọi người chỉ cần cung cấp cho Khắc dấu Kinh Bắc bản sao giấy phép kinh doanh/quyết định thành lập công ty/giấy phép thay đổi con dấu công ty (không quá 3 tháng).

Địa chỉ và quy trình khắc dấu công ty

Địa chỉ khắc con dấu công ty

Sau đó, Khắc dấu Kinh Bắc sẽ liên hệ tư vấn, tiến hành khắc dấu công ty cho khách hàng và gửi sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ khắc dấu công ty, Khắc dấu Kinh Bắc cam kết:

 • Con dấu chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ máy móc tiến tiến, đội ngũ nhân viên trình độ cao, tạo nên con dấu công ty đường nét rõ ràng, tinh tế, màu sắc tươi sáng và độ bền cao.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc chuyên nghiệp, tận tình.

 • Con dấu công ty được bảo hành mặt dấu trọn đời.

Tóm lại, nếu có nhu cầu khắc dấu công ty hãy liên hệ với họ qua SĐT 0983.478.489 hoặc truy cập khacdaukinhbac.vn để nhanh chóng nhận được mẫu dấu công ty với giá tốt nhất.Bài viêt liên quan

  Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?