Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Báo giá dịch vụ khắc dấu công văn đến

1/7/2024 11:23:25 AM

Dấu công văn đến là một loại con dấu được sử dụng chủ yếu trong các hoạt động văn phòng, hành chính,...để quản lý giấy tờ, công văn một cách tốt nhất. Mỗi phòng ban, công ty, doanh nghiệp,...đều cần có con dấu công văn đến của riêng mình.


Báo giá dịch vụ khắc dấu công văn đến

Dấu công văn đến là một loại con dấu được sử dụng chủ yếu trong các hoạt động văn phòng, hành chính,...để quản lý giấy tờ, công văn một cách tốt nhất. Mỗi phòng ban, công ty, doanh nghiệp,...đều cần có con dấu công văn đến của riêng mình. Vậy giá khắc dấu công văn đến hiện nay là bao nhiêu? Ở đâu khắc dấu công văn đến tốt nhất? Hãy cùng khám phá qua những thông tin dưới đây.

Vì sao cần khắc dấu công văn đến?

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, nhiều công văn, văn bản đã được quản lý trực tiếp trên hệ thống máy tính. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều công văn, văn bản cần được in trực tiếp để quản lý, chuyển phát, lưu trữ,...Số lượng công văn, văn bản này lại rất nhiều. Đặc biệt là ở các cơ quan hành chính, văn phòng luật, các trường học, các đơn vị xuất - nhập khẩu,...

khac-dau-cong-van-den-1.jpg

Mẫu dấu công văn đến, công văn đi

Ở các cơ quan ấy, mỗi ngày cần xác nhận rất nhiều công văn đến với những nội dung như: từ đâu đến? đến đâu? lúc nào? lưu hồ sơ số bao nhiêu? Nếu phải xác nhận bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức. Vì vậy, nên khắc dấu công văn đến để:

 • Giúp quản lý công việc, công văn đến một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả hơn.

 • Giúp tiết kiệm thời gian làm việc, tăng hiệu quả quản lý, giúp mọi người có thêm nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác.

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cho hoạt động quản lý - xử lý công văn đến.

 • Giúp tránh nhầm lẫn, đánh tráo,...các loại văn bản, công văn.

Báo giá khắc dấu công văn đến

Khắc dấu công văn đến là một dịch vụ phát triển mạnh ở nước ta. Ngày xưa dấu công văn đến cần khắc tay thủ công, mất nhiều thời gian, giá lại khá cao. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, khắc dấu công văn đến dưới sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao trở nên đẹp hơn, nhanh hơn và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

dau-cong-van-den.jpg

Con dấu công văn đến

Mỗi con dấu công văn đến đều đẹp, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chỉ cần thay mực là có thể sử dụng vô cùng lâu dài. Giá của chúng cũng vô cùng rẻ, tùy theo kích thước và đơn vị khắc dấu mà sẽ có sự chênh lệch, cụ thể:

 • Con dấu công văn đến kích thước 14 x 38mm: 70.000 - 80.000đ.

 • Con dấu công văn đến kích thước 18 x 47mm: 100.000 - 110.000đ.

 • Con dấu công văn đến kích thước 22 x 58mm: 120.000 - 130.000đ.

Khắc dấu Kinh Bắc - Địa chỉ khắc dấu công văn đến chất lượng, giá tốt

Khắc dấu Kinh Bắc là địa chỉ khắc dấu chuyên nghiệp chuyên khắc tất cả các loại con dấu như khắc dấu chữ ký, khắc dấu chức danh, khắc dấu vuông thông dụng, khắc dấu tên,...và cả khắc dấu công văn đến. Và đến nay, Khắc dấu Kinh Bắc đã trở thành một địa chỉ chất lượng - giá tốt được mọi người tìm đến.

khac-dau-cong-van-den3.jpg

Địa chỉ khắc dấu công văn đến 

Bởi lẽ: 

 • Con dấu của họ được sản xuất dựa trên công nghệ máy móc tiến tiến, cùng với đội ngũ nhân viên trình độ cao, tạo nên những con dấu đường nét rõ ràng, tinh tế, màu sắc tươi sáng và độ bền cao.

 • Giá khắc dấu rẻ, có tính cạnh tranh, được niêm yết tại website.

 • Họ còn có dịch vụ khắc dấu lấy liền, chỉ sau 30 phút mọi người đã có thể sở hữu con dấu riêng của mình.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn mẫu dấu, giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình.

 • Con dấu được bảo hành mặt dấu trọn đời tại Khắc dấu Kinh Bắc, đồng thời xuất hóa đơn cho khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.

 • Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí ship cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

Ngoài ra, khi khách hàng đặt hàng với số lượng con dấu lớn sẽ được nhận thêm một số ưu đãi dành riêng. Vì thế, nếu có nhu cầu khắc dấu công văn đến hãy liên hệ với họ qua SĐT  0983.478.489 hoặc truy cập khacdaukinhbac.vn để xem chi tiết giá các loại con dấu và nhanh chóng sở hữu một con dấu riêng cho mình.


Bài viêt liên quan

  Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?