Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Thủ tục khắc dấu chữ ký- bạn có biết?

10/25/2021 1:51:27 PM

Con dấu chữ ký tuy là một vật dụng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên các thủ tục khắc dấu chữ ký lại được rất ít người quan tâm. Để bảo vệ quyền lợi của mình thì việc tìm hiểu về những quy định về khắc dấu chữ ký là rất cần thiết. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cực kỳ hữu ích về việc khắc dấu chữ ký. Mời bạn tham khảo.

Thủ tục khắc dấu chữ ký - bạn có biết?

Con dấu chữ ký tuy là một vật dụng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên các thủ tục khắc dấu chữ ký lại được rất ít người quan tâm. Để bảo vệ quyền lợi của mình thì việc tìm hiểu về những quy định về khắc dấu chữ ký là rất cần thiết. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cực kỳ hữu ích về việc khắc dấu chữ ký. Mời bạn tham khảo.

Quy định khắc dấu chữ ký

Trên thực tế thì không có quy định nào quy định về việc sở hữu và sử dụng con dấu chữ ký. Do đó, lựa chọn làm con dấu chữ ký hay không là quyền của mỗi người. 


thủ tục khắc dấu chữ kýTuy nhiên, có một số lưu ý mà bạn cần biết trước khi làm thủ tục khắc dấu chữ ký như sau:

  • Con dấu chữ ký chỉ có hiệu lực khi sử dụng trong môi trường nội bộ. Theo nguyên tắc, tại những văn bản, giấy tờ mang giá trị pháp lý thì cần phải được ký trực tiếp bằng bút mực. Ngoại trừ những trường hợp chữ ký điện tử được cấp phép theo quy định của pháp luật.

  • Con dấu chữ ký không được sử dụng tại những văn bản, chứng từ kế toán. Khoản 1 Điều 19 Luật Kế toán 2015 quy định rõ về chữ ký tại các chứng từ kế toán như sau:” Chứng từ kế toán phải có đủ chữ ký theo chức danh quy định trên chứng từ. Chữ ký trên chứng từ kế toán phải được ký bằng loại mực không phai. Không được ký chứng từ kế toán bằng mực màu đỏ hoặc đóng dấu chữ ký khắc sẵn.”

  • Con dấu chữ ký cũng không có hiệu lực khi đóng vào các Bản gốc văn bản. Bởi Khoản 1 Điều 1 Nghị định 09/2010/NĐ-CP quy định rõ về công tác văn thư như sau: "Bản gốc văn bản" là bản hoàn chỉnh về nội dung, thể thức văn bản được cơ quan tổ chức ban hành và có chữ ký trực tiếp của người có thẩm quyền.”

Qua đây có thể khẳng định, con dấu chữ ký không có bất kỳ giá trị pháp lý nào, và không được Nhà nước, pháp luật công nhận. Do đó, khắc dấu chữ ký chỉ được sử dụng trong môi trường nội bộ hoặc tại những văn bản không có tính pháp lý

Lý do bạn nên tìm ngay cho mình nơi để làm thủ tục khắc dấu chữ ký


thủ tục làm con dấu chữ ký
Tuy không sở hữu giá trị pháp lý nhưng con dấu chữ ký mang lại rất nhiều những lợi ích bất ngờ. Dưới đây là một số lý do nên làm thủ tục khắc dấu chữ ký mà bạn không nên bỏ qua.


Giúp đạt hiệu suất công việc cao hơn

Ngày càng nhiều người làm thủ tục khắc dấu chữ ký bởi sự tiện lợi mà loại dấu này mang lại. Với những ngành nghề đòi hỏi phải ký vào số lượng lớn văn bản, giấy tờ thì con dấu chữ ký sẽ hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Tạo sự chuyên nghiệp

Một lý do khiến việc làm thủ tục khắc dấu chữ ký được nhiều cá nhân chọn lựa chính là do sự chuyên nghiệp mà nó mang lại. Con dấu chữ ký không chỉ thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ sở hữu, mà sự xuất hiện của con dấu này trên các văn bản cũng sẽ gây ấn tượng với người nhìn. Từ đó, văn bản sẽ trở nên vô cùng chuyên nghiệp.

Giúp chủ sở hữu không bị mỏi tay

Ký tay vào số lượng lớn văn bản trong thời gian dài thì tay sẽ rất mỏi. Để khắc phục vấn đề đó, những con dấu chữ ký đã ra đời và rất được ưa chuộng. 


>>> Xem thêm: khắc dấu tên lấy ngay Bắc Ninh

Thủ tục khắc dấu chữ ký tại Khắc dấu Kinh Bắc 

Thủ tục khắc dấu chữ ký tại Khắc dấu Kinh BắcBên cạnh những lợi ích mà loại dấu này mang lại, thì thủ tục khắc dấu chữ ký cũng rất được nhiều người quan tâm. Dưới đây là quy trình làm con dấu chữ ký tại Khắc dấu Kinh Bắc- một trong những địa chỉ khắc dấu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên trong thủ tục khắc dấu chữ ký chính là đội ngũ nhân viên của Khắc dấu Kinh Bắc sẽ tiếp nhận những yêu cầu đến từ khách hàng. Tại bước này, những yêu cầu về loại con dấu, kích cỡ, màu mực dấu,... đều được đội ngũ nhân viên ghi lại một cách đầy đủ và chính xác để đem đến con dấu ưng ý nhất đến tay khách hàng.

Bước 2: Tư vấn những mẫu con dấu phù hợp và báo giá cho khách hàng

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, Khắc dấu Kinh Bắc sẽ tư vấn những loại con dấu chữ ký phù hợp nhất cho khách hàng. Bởi từng ngành nghề sẽ có những yêu cầu khác nhau khi ký tên. Do đó, nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại dấu như thế nào cho phù hợp thì Khắc dấu Kinh Bắc sẽ giúp bạn. Sau khi tư vấn kỹ càng, đội ngũ nhân viên của Khắc dấu Kinh Bắc sẽ báo giá cụ thể đến bạn.

Bước 3: Tiến hành làm con dấu chữ ký theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi đã thống nhất mẫu con dấu với khách hàng, Khắc dấu Kinh Bắc sẽ tiến hành thủ tục làm con dấu chữ ký theo đúng những yêu cầu mà khách hàng đặt ra trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Đóng gói và giao sản phẩm đến tay khách hàng

Khi đã khắc xong dấu chữ ký, Khắc dấu Kinh Bắc sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và bàn giao cho đơn vị vận chuyển.


>>> Xem thêm: khắc dấu logo Bắc Ninh

Khi làm thủ tục khắc dấu chữ ký ở Kinh Bắc, khách hàng sẽ được gì?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khắc dấu chữ ký trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải ở đâu bạn cũng nhận được những ưu đãi và chế độ hậu mãi như ở Khắc dấu Kinh Bắc. Vậy, khi làm thủ tục khắc dấu chữ ký ở Kinh Bắc, khách hàng sẽ được gì?

làm thủ tục khắc dấu chữ ký ở Kinh Bắc


Đầu tiên phải kể đến chính là chất lượng con dấu luôn được bảo đảm. Khắc dấu Kinh Bắc hứa hẹn mang đến những con dấu với đường nét gọn gàng, sắc nét. Bên cạnh đó, chất lượng mực con dấu do Kinh Bắc cung cấp cũng được khách hàng đánh giá vô cùng cao khi chất mực luôn đều và mùi hương cũng rất dễ chịu.

Không những thế, đến với Khắc dấu Kinh Bắc, bạn cũng sẽ được hướng dẫn tận tình về cách sử dụng và bảo quản sao cho sản phẩm giữ được tuổi thọ cao nhất. Cùng với đó là chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Nếu bạn muốn làm thủ tục khắc dấu chữ ký, liên hệ với Khắc dấu Kinh Bắc qua:
Bài viêt liên quan

    Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?