Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Nhận làm con dấu theo yêu cầu

10/25/2021 12:50:58 AM

Nhu cầu mong muốn thể hiện thương hiệu và xử lý các loại giấy tờ được nhanh hơn của các công ty, doanh nghiệp ngày càng cao. Chính vì thế, con dấu đã ra đời và trở thành một giải pháp tối ưu cho các yêu cầu. Vậy ở đâu nhận làm con dấu chất lượng, đẹp và có giá thành rẻ? Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn qua bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé.


Nhu cầu mong muốn thể hiện thương hiệu và xử lý các loại giấy tờ được nhanh hơn của các công ty, doanh nghiệp ngày càng cao. Chính vì thế, con dấu đã ra đời và trở thành một giải pháp tối ưu cho các yêu cầu. Vậy ở đâu nhận làm con dấu chất lượng, đẹp và có giá thành rẻ? Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn qua bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé. 

Vai trò của con dấu trong kinh doanh 

Khắc con dấu mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Dưới đây là một số vai trò của con dấu trong kinh doanh mà bạn nên biết. 

nhan-lam-con-dau-theo-yeu-cau-1.jpg


 • Con dấu thường được xem như là mặt đại diện pháp lý của các công ty, doanh nghiệp kinh doanh. Do đó, bất cứ một đơn vị kinh doanh nào cũng cần phải trang bị cho mình một con dấu mang tên riêng của công ty hay doanh nghiệp. 

 • Không chỉ thể hiện đặc điểm nhận biết của đơn vị kinh doanh, con dấu kinh doanh còn giúp khẳng định quyền sở hữu của các sản phẩm trên thị trường qua các giấy tờ được đóng con dấu. Chọn lựa những đơn vị nhận làm con dấu uy tín sẽ giúp bạn sở hữu những dòng sản phẩm với thiết kế đẹp, độc đáo và đúng chuẩn. 

 • Bên cạnh đó, có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu theo yêu cầu của nhiều khách hàng trên thị trường, đặc biệt là con dấu chức danh. Sử dụng con dấu chức danh của từng người lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp sẽ giúp cho việc xử lý giấy tờ, đóng dấu hồ sơ và nhiều loại văn bản khác nhau sẽ được nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và mang lại hiệu quả làm việc cao nhất. 

 • Vai trò của con dấu trong doanh nghiệp là rất quan trọng và không thể phủ nhận được. Do đó, ngày nay các công ty khắc dấu đã phát triển và tìm ra nhiều mẫu mã thiết kế cũng như những chất liệu màu mực tốt nhất để đem đến cho khách hàng. Các sản phẩm từ những đơn vị nhận làm con dấu uy tín sẽ có những đường nét rất tinh xảo và đặc biệt là không bị nhòe mực khi đóng dấu, việc xử lý văn bản, giấy tờ sẽ ít bị sai sót. 

 • Khi thành lập một doanh nghiệp hay công ty kinh doanh thì việc khắc con dấu chính là điều cần thiết để hoạt động và phát triển công ty, doanh nghiệp của mình. Chính vì thế mà việc lựa chọn một đơn vị uy tín nhận làm con dấu rất cần được quan tâm hiện nay. 


>>> Xem thêm: khắc dấu chức danh lấy ngay


Quy trình nhận làm con dấu gỗ ở Bắc Ninh của Kinh Bắc 


nhan-lam-con-dau-theo-yeu-cau-2.jpgMột trong những con dấu được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay chính là con dấu gỗ. Sử dụng con dấu gỗ không những có nhiều ưu điểm như các loại con dấu khác mà còn mang lại một sự bền bỉ theo thời gian. Con dấu gỗ khi đặt trong các văn phòng làm việc còn có thể là một vật trang trí hay thể hiện đẳng cấp của người dùng. Để hiểu hơn về con dấu gỗ, chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình nhận làm con dấu gỗ ở Bắc Ninh của công ty Kinh Bắc. 

 • Đầu tiên, khi có khách hàng muốn khắc con dấu cho doanh nghiệp, công ty kinh doanh của mình, có thể giới thiệu một vài nét đặc điểm và giá thành của con dấu gỗ cho khách hàng. 

 • Tiếp đến cung cấp cho khách hàng một vài hình ảnh về các mẫu con dấu gỗ có mẫu mã, thiết kế đẹp. 

 • Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ nhận làm con dấu và cung cấp các mẫu thiết kế con dấu gỗ, cần phải tính toán mức giá chuẩn để cung cấp và báo cho khách hàng được biết. 

 • Sau khi hai bên đã thoả thuận thì bắt đầu tiến hành khắc con dấu gỗ. Quá trình chế tạo con dấu gỗ ở Bắc Ninh của công ty Kinh Bắc với các dây chuyền sản xuất hiện đại cùng các nguyên vật liệu và màu mực chất lượng sẽ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm tốt nhất. Trước khi con dấu đến tay khách hàng, nó phải trải qua quá trình tra kiêm ngặt bởi đơn vị nhận làm con dấu gỗ ở Bắc Ninh để được đảm bảo hoàn chỉnh và không mắc lỗi sai nào. 

Khắc dấu Kinh Bắc nhận làm con dấu theo yêu cầu 

Kinh Bắc là đơn vị nhận làm con dấu theo yêu cầu với nhiều năm hoạt động trên thị trường. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng các sản phẩm ở đây. 


Khi lựa chọn dịch vụ nhận làm con dấu ở Kinh Bắc, quý khách hàng có thể chọn lựa mẫu mã, loại con dấu tùy thích. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm theo đúng yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra. 

nhan-lam-con-dau-theo-yeu-cau-3.jpg


Một số người thắc mắc làm con dấu kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp có phức tạp hay không. Kinh Bắc xin được trả lời cho bạn là không. Khi khắc dấu kinh doanh ở đây, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ kinh doanh cần thiết để đảm bảo về mặt pháp lý, các nội dung thông tin của công ty mà quý khách muốn thể hiện qua con dấu. Còn những mẫu mã, thiết kế và giá thành của dịch vụ nhận làm con dấu gỗ sẽ được chúng tôi cung cấp chính xác với mức giá phù hợp nhất trên thị trường. 


>>> Gợi ý thêm: làm dấu chữ ký tại Bắc Ninh


Dịch vụ Khắc dấu Kinh Bắc cung cấp

nhan-lam-con-dau-theo-yeu-cau-4.jpg


Đơn vị nhận làm con dấu Kinh Bắc không chỉ cung cấp mỗi loại con dấu kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp hay các nhân mà còn rất nhiều dịch vụ và nhiều loại sản phẩm khác. Một số dịch vụ khắc dấu Kinh Bắc cung cấp được nhiều người lựa chọn sử dụng phổ biến như:

 • Khắc dấu tên với giá thành từ 80.000 đồng.

 • Khắc dấu vuông thông dụng có nhiều loại con dấu có thể lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng.

 • Nhận làm con dấu chữ ký, con dấu chức danh và khắc dấu bản vẽ hoàn công ở đây cũng rất được yêu thích.

 • Khắc dấu vuông có giá dao động từ 90.000 đồng đến 169.000 đồng.

 • Kinh Bắc còn là đơn vị nhận làm con dấu logo với nhiều mẫu mã đẹp nhất trên thị trường.

 • Khắc dấu tích điểm là một trong những loại hình khá được yêu thích ở đây.


Trên đây là những thông tin chi tiết về các dịch vụ Khắc dấu ở Kinh Bắc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.


nhan-lam-con-dau-theo-yeu-cau-5.jpgKhắc dấu tại Kinh Bắc luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ đường nét con dấu cho đến màu mực. Bên cạnh đó, Kinh Bắc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu con dấu phù hợp nhất.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nhận làm con dấu ở Kinh Bắc cũng như có thể đặt hàng với các mức giá ưu đãi.Bài trước: Bài cuối

Bài tiếp: Giới thiệu về chúng tôi

Bài viêt liên quan

  Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?