Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Khắc dấu hạn sử dụng

10/25/2021 12:53:02 AM

Trong kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường, bất kì một sản phẩm nào cũng cần có ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng. Con dấu hạn sử dụng ra đời nhằm giúp khách có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm cũng như thời gian sử dụng chúng. Việc đóng dấu con dấu hạn sử dụng cho sản phẩm cũng là một điều cần thiết đối với các công ty hiện nay. Vậy khi nào cần khắc dấu hạn sử dụng và ý nghĩa của nó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.Khi nào nên khắc dấu hạn sử dụng? Con dấu hạn sử dụng thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, đặc biệt là sử dụng để in trên bao bì của các sản phẩm tiêu dùng. Vậy khi nào nên khắc con dấu hạn sử dụng? Khắc dấu hạn sử dụng là việc luôn luôn cần thiết và phải được đặt lên hàng đầu trong các nhà máy sản xuất sản phẩm. Bời vì ngư

Trong kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường, bất kì một sản phẩm nào cũng cần có ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng. Con dấu hạn sử dụng ra đời nhằm giúp khách có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm cũng như thời gian sử dụng chúng. Việc đóng dấu con dấu hạn sử dụng cho sản phẩm cũng là một điều cần thiết đối với các công ty hiện nay. Vậy khi nào cần khắc dấu hạn sử dụng và ý nghĩa của nó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên khắc dấu hạn sử dụng? 

Con dấu hạn sử dụng thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, đặc biệt là sử dụng để in trên bao bì của các sản phẩm tiêu dùng. Vậy khi nào nên khắc con dấu hạn sử dụng? 

khac-dau-han-su-dung-1.jpg

Khắc dấu hạn sử dụng là việc luôn luôn cần thiết và phải được đặt lên hàng đầu trong các nhà máy sản xuất sản phẩm. Bời vì người tiêu dùng khi mua hàng sẽ nhìn vào ngày tháng sử dụng sản phẩm để có thể kiểm soát được chất lượng và thời gian sử dụng nó.


Bên cạnh đó, khi khắc con dấu hạn sử dụng sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, giúp cho quy trình sản xuất được khoa học, chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, con dấu hạn sử dụng còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Khi đóng dấu trên bao bì sản phẩm, mực của nó sẽ khô ngay lập tức và không cần mất thời gian chờ đợi như những con dấu khác. 

 • Việc khắc dấu hạn sử dụng còn có thể đóng trên những chất liệu như nhựa hay gỗ,...

Ý nghĩa của dấu hạn sử dụng 

Sử dụng dấu hạn sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, các mặt hàng thực phẩm.

khac-dau-han-su-dung-2.jpg

Tạo được niềm tin cho khách hàng 

Khắc dấu hạn sử dụng trên bao vì sản phẩm không chỉ giúp khách hàng biết được thời gian sử dụng sản phẩm mà còn tạo được niềm tin cho họ. Khi lựa chọn những sản phẩm có ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng, các khách hàng sẽ yên tâm hơn. Họ sẽ biết được rằng sản phẩm này không quá hạn sử dụng và còn có thể dùng được. 

Rút ngắn được thời gian sản xuất 

Lợi ích của việc sử dụng con dấu hạn sử dụng chính là giúp các công ty, các nhà máy, các cơ sở sản xuất rút ngắn được thời gian sản xuất, đóng gói sản phẩm. 


Trước đây khi chưa có con dấu hạn sử dụng, khi sản xuất thì các công nhân phải dán từng cái nhãn lên sản phẩm để khách hàng có thể kiểm soát được thời gian sử dụng của nó. Nhưng khi có khắc dấu hạn sử dụng, chỉ cần gắn vào các thiết bị khi sản xuất sản phẩm, nó sẽ tự động được đóng dấu lên bao bì sản phẩm ngay lập tức.

khac-dau-han-su-dung-3.jpg

Giúp cho cơ quan quản lý thị trường có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm dễ dàng 

Khi có hạn sử dụng rõ ràng trên bao bì sản phẩm, các cơ quan quản lý thị trường có thể dễ dàng để kiểm tra chất lượng của sản phẩm cũng như thời gian sử dụng của nó. Từ đó, có thể thấy khắc dấu hạn sử dụng giúp người tiêu dùng tránh được các tình trạng những cửa hàng bán các sản phẩm quá hạn cho mình.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất

Khi khắc dấu hạn sử dụng cho sản phẩm, việc này không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm đến từ công ty mà còn giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất. Nhìn vào các sản phẩm có hạn sử dụng rõ ràng, khách hàng sẽ đánh giá được đơn vị sản xuất này có tốt hay không, có uy tín hay không và có làm việc khoa học hay không.

Những điều cần lưu ý khi khắc dấu hạn sử dụng 

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại, bất cứ sản phẩm nào cũng đòi hỏi phải có hạn sử dụng rõ ràng và được in trên bao bì của chúng. Hiện nay, nhiều người đã chọn thay thế việc dán nhãn hạn sử dụng bằng cách dùng con dấu hạn sử dụng cho các sản phẩm để thể hiện được tính khoa học và hiện đại. Việc này cũng giúp tiết kiệm hơn thời gian hơn khi dán nhãn hạn sử dụng thủ công, tuy nhiên trong quá trình khắc dấu hạn sử dụng cũng cần phải lưu ý một số điều:

 • Đầu tiên chính là chọn đơn vị khắc dấu uy tín: Khi chọn được những đơn vị đáng tin cậy trên thị trường, khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất.

 • Thứ hai, khi khắc dấu hạn sử dụng, cần phải cung cấp đầy đủ nội dung, hình thức mà khách hàng muốn thể hiện trên con dấu. Những nội dung, thông tin về ngày tháng sử dụng sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thể hiện được đẳng cấp của công ty.

 • Thứ ba chính là loại mực, việc khắc dấu hạn sử dụng cần phải được sử dụng những chất liệu mực thông dụng. Điều này giúp cho quá trình đóng con dấu được đảm bảo tính thời gian và không bị nhòe mực khi in trên sản phẩm.

khac-dau-han-su-dung-4.jpg

Quy trình khắc dấu hạn sử dụng tại Khắc dấu Kinh Bắc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khắc dấu trên thị trường và để chọn được đơn vị uy tín thì không hề dễ. Trong trường hợp khách chưa chọn được đơn vị khắc con dấu hạn sử dụng cho mình, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách Công ty Khắc dấu Kinh Bắc. Quy trình khắc dấu hạn sử dụng tại Kinh Bắc như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế, những con dấu hạn sử dụng phổ biến trên thị trường.

 • Khi khách hàng đã chọn được loại con dấu và loại mực thích hợp, Kinh Bắc sẽ trực tiếp báo giá và thời gian sản xuất con dấu cho khách hàng.

 • Nếu khách hàng đống ý, Kinh Bắc sẽ tiến hành chế tạo, sản xuất con dấu trên cách dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất.

 • Con dấu khi đến tay khách hàng phải được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảo bảo có chất lượng tốt nhất.


Với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Kinh Bắc là một đơn vị khắc dấu hạn sử dụng uy tín trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại Bắc Ninh.

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Bài viêt liên quan

  Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?