Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Khắc dấu giá rẻ - Chất lượng - Uy tin

Menu 0
Trang chủ  > Tin bài chân trang

Khắc dấu công ty bao nhiêu tiền?

10/25/2021 12:32:22 AM

“Khắc dấu công ty bao nhiêu tiền?” đang là câu hỏi được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về giá của con dấu công ty. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này nhé.


“Khắc dấu công ty bao nhiêu tiền?” đang là câu hỏi được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về giá của con dấu công ty. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu chi phí khắc dấu công ty

Trước khi đặt khắc con dấu công ty, bên cạnh việc tìm hiểu về địa chỉ khắc thì việc tìm hiểu chi phí khắc dấu công ty cũng rất quan trọng. Trên thị trường, hiện mức giá khắc con dấu tròn công ty rất đa dạng. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sự chênh lệch mức giá đó bắt nguồn từ sự khác biệt về cơ sở khắc, chất lượng khắc, loại con dấu, công nghệ khắc, và cả về chi phí vận chuyển nữa. Mỗi cơ sở khắc dấu sẽ sở hữu những máy móc, thiết bị và công nghệ khắc dấu khác nhau, tạo nên những thành phẩm riêng biệt. Bên cạnh đó, nếu như bạn đặt hàng ở những cơ sở ngoại tỉnh thì bạn cần phải trả thêm một khoản phí vận chuyển nhất định nữa.

khac-dau-cong-ty-bao-nhieu-tien-1.jpg

Khắc dấu công ty bao nhiêu tiền?

Con dấu là một công cụ không thể thiếu đối với các cơ quan, doanh nghiệp. Để trả lời cho câu hỏi Khắc dấu công ty bao nhiêu tiền?, chúng tôi xin được cung cấp bảng giá khắc dấu tại Khắc dấu Kinh Bắc- một trong những cơ sở khắc dấu được đánh giá cao hiện nay.

Khắc dấu Kinh Bắc hiện cung cấp 2 loại con dấu công ty, là SHINY và TRODAT. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và mức giá khác nhau. Mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây.

  • Dấu công ty SHINY hiện có giá 300.000đ/ sản phẩm

  • Dấu công ty TRODAT hiện có giá 400.000đ/ sản phẩm 

Khi mua sản phẩm của Khắc dấu Kinh Bắc, bạn sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Bên cạnh đó thì còn được hưởng chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

khac-dau-cong-ty-bao-nhieu-tien-2.jpg

Điều gì ảnh hưởng đến giá khắc dấu công ty?

Con dấu hiện có mức giá rất đa dạng trên thị trường hiện nay. Vậy. điều gì ảnh hưởng đến giá khắc dấu công ty? Sau đây chúng tôi xin chỉ ra những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khắc dấu công ty. Mời bạn tham khảo.

Loại con dấu

Loại con dấu chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí khắc dấu công ty. Bởi vốn dĩ mỗi loại con dấu với những mục đích khác nhau, sẽ có kích thước và ký tự khắc khác nhau. Con dấu nào chứa càng nhiều nội dung thì chi phí khắc sẽ càng cao. Lý do là vì nội dung nhiều như vậy thì kích thước con dấu cũng phải lớn hơn, thời gian khắc cũng nhiều hơn. Do đó, giá thành sẽ thay đổi theo loại con dấu mà bạn chọn.

Hình thức đặt khắc con dấu


khac-dau-cong-ty-bao-nhieu-tien-3.jpg


Hình thức đặt khắc con dấu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khắc con dấu công ty. Hiện nay có 2 hình thức khắc con dấu: lấy liền và lấy sau. Chi phí của hình thức lấy liền sẽ luôn cao hơn loại lấy sau. Bởi với hình thức này mọi công đoạn đều cần được hoàn thành khẩn trương, nhanh chóng. Do đó cần lực lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ khắc con dấu

Chi phí khắc con dấu công ty cũng bị chi phối bởi công nghệ khắc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ khắc con dấu, với những ưu và nhược điểm riêng. Cùng với đó thì loại công nghệ khác nhau thì mức chi phí khắc con dấu công ty cũng khác nhau. Hiện nay, có 3 loại công nghệ khắc con dấu đang được sử dụng nhiều nhất:

  • Công nghệ đổ keo Polymer.

  • Công nghệ khắc dấu laser của Mỹ.

  • Công nghệ khắc con dấu thẩm thấu của Nhật Bản.

Cơ sở khắc dấu

Cơ sở khắc dấu cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khắc dấu công ty. Mỗi địa chỉ khắc dấu, với những công nghệ và kỹ thuật khác nhau, sẽ đưa ra những mức giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, đôi khi các cơ sở còn áp dụng những chính sách ưu đãi, giảm giá, khiến cho mức giá luôn biến động không ngừng.

Dịch vụ khắc dấu công ty tại Khắc dấu Kinh Bắc 

Trong những năm trở lại đây, Khắc dấu Kinh Bắc đang dần trở thành một trong những cơ sở khắc dấu công ty uy tín không chỉ ở Bắc Ninh, mà còn trên toàn quốc. Khắc dấu Kinh Bắc được ưa chuộng không chỉ nhờ giá thành phải chăng mà còn bởi chất lượng con dấu vô cùng tốt. Bên cạnh đó thì còn đa dạng về thiết kế và màu mực, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.


khac-dau-cong-ty-bao-nhieu-tien-4.jpg


Hiện nay, Khắc dấu Kinh Bắc đang cung cấp 2 loại con dấu công ty, là SHINY và TRODAT. Với loại con dấu khác nhau thì chi phí khắc dấu công ty cũng khác nhau. Mời bạn tham khảo giá con dấu công ty do Khắc dấu Kinh Bắc cung cấp:

  • Dấu công ty SHINY: 300.000đ/ sản phẩm

  • Dấu công ty TRODAT: 400.000đ/ sản phẩm 

Không những thế, nhờ những kỹ thuật khắc chuyên nghiệp:  khắc dấu laser, khắc dấu chìm, dấu nổi, dấu liền mực, dấu chấm mực, … Khắc dấu Kinh Bắc đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Đặc biệt hơn, khi mua sản phẩm của Khắc dấu Kinh Bắc thì bạn còn được hưởng chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Không những cung cấp dịch vụ khắc dấu công ty chất lượng cao, Khắc dấu Kinh Bắc còn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật và sản phẩm. Nhờ đó, có thể hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình, tận tâm nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ khắc dấu công ty của Khắc dấu Kinh Bắc, liên hệ qua:Bài viêt liên quan

    Không có dữ liệu liên quan...

Chia sẻ Nhật xét

Mã xác nhận: Lấy lại?